อาหารไขมันต่ำอาจเพิ่มความอยู่รอดสำหรับผู้ป่วยมะเร็งเต้านมบางราย

การศึกษาพบว่าผู้คนจากประเทศคิวบาเปอร์โตริโกมีอัตราการเสียชีวิตจากโรคสูงที่สุด

เสนอการจ่ายยาลดลงไปที่

การจ่ายเงินร่วมที่สูงขึ้นซึ่งมีผลเมื่อวันที่ 1 มกราคมได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้นายจ้างชาวอเมริกันรับมือกับค่าใช้จ่ายด้านการประกันสุขภาพที่เพิ่มขึ้นโดยการทำให้คนงานและผู้เกษียณจ่ายเงินออกจากกระเป๋าของตัวเองมากขึ้น X-Tension 1กล่องมีกี่เม็ด นักวิจัยมองนายจ้างเอกชนรายใหญ่ที่ให้ยาฟรีแก่พนักงานและลดค่าใช้จ่ายร่วมสำหรับยาอื่น ๆ 50% สิ่งนี้นำไปสู่การเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในการใช้ยาป้องกันของพนักงาน

“การวิจัยทั้งหมดจนถึงจุดนี้แสดงให้เห็นว่าผู้คนจะไม่ซื้อบริการทางการแพทย์ที่สำคัญแม้ว่าจะมีอุปสรรคทางการเงินเล็กน้อย: 5 ดอลลาร์หรือ 2 ดอลลาร์” ดร. มาร์คเฟนดริกผู้เขียนการศึกษาอาวุโสของโรงเรียนแพทย์มหาวิทยาลัยมิชิแกนและโรงเรียนสาธารณสุข กล่าวในงบเตรียม “การศึกษาครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าเมื่อคุณขจัดอุปสรรคเหล่านั้นผู้คนเริ่มใช้บริการที่มีมูลค่าสูงเหล่านี้มากขึ้นผลลัพธ์เหล่านี้หนุนความคิดที่ว่าผลประโยชน์การประกันสุขภาพควรได้รับการออกแบบในรูปแบบที่ก่อให้เกิด

การค้นพบนี้ตีพิมพ์ใน ปัญหาสุขภาพ ฉบับเดือนมกราคม / กุมภาพันธ์

แต่การศึกษานี้ได้รับทุนสนับสนุนจาก GlaxoSmithKline และ Pfizer Inc. ชี้ให้เห็นว่าควรลดการจ่ายค่ายาบางอย่างร่วมกันสำหรับคนบางคนที่เป็นโรคเรื้อรัง การลดจำนวนเงินที่ต้องจ่ายร่วมกันไม่กี่ดอลลาร์จะช่วยเพิ่มการใช้ยาป้องกันโดยผู้ป่วยเหล่านี้

คนที่เป็นเบาหวานความดันโลหิตสูงและโรคเรื้อรังอื่น ๆ สามารถเพิ่มการใช้ยาป้องกันได้แนะนำการศึกษาใหม่ที่นำโดยมหาวิทยาลัยมิชิแกนและนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด

ผู้เขียนยังศึกษานายจ้างอีกรายที่ยังคงจ่ายเงินร่วมในระดับเดียวกันและพบว่ามันไม่ได้แสดงให้เห็นว่าการใช้ยาป้องกันของพนักงานเพิ่มขึ้นเหมือนกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*