ละตินอเมริกาผิวดำที่เพิ่มความเสี่ยงมะเร็งลำไส้ใหญ่

การศึกษาใหม่แสดงให้เห็นว่าครอบครัวที่ยากจนได้รับประโยชน์มากที่สุดจาก Obamacare การใช้จ่ายน้อยลงทั้งในส่วนของการดูแลกระเป๋าและเบี้ยประกันสุขภาพ

การศึกษามีกำหนดจะนำเสนอวันอังคารที่การประชุมประจำปีของ American Heart Association ในลอสแองเจลิส

มีเพียง 2% ของชาวอเมริกันเชื้อสายสเปนที่ทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพของหัวใจ แต่น้อยกว่า 25 เปอร์เซ็นต์มีดัชนีมวลกายในอุดมคติ (BMI) เทียบกับอัตรา 32% ค่าดัชนีมวลกายคือการวัดไขมันในร่างกายตามความสูงและน้ำหนัก helmina เพิ่มขนาด เมื่อเทียบกับกลุ่มเชื้อชาติและกลุ่มชาติพันธุ์อื่น ๆ ในสหรัฐอเมริกาละตินอเมริกามีอัตราความดันโลหิตในอุดมคติระดับคอเลสเตอรอลและกลูโคสในระดับที่สูงกว่ามีแนวโน้มที่จะสูบบุหรี่น้อยกว่าและมีแนวโน้มที่จะได้รับการออกกำลังกายตามจำนวนที่แนะนำ

ชาวอเมริกันเชื้อสายสเปนพบเป้าหมายที่ดีต่อสุขภาพหัวใจมากกว่ากลุ่มเชื้อชาติและกลุ่มชาติพันธุ์อื่น ๆ ในสหรัฐอเมริกา

นักวิจัยวิเคราะห์ข้อมูลจากผู้ใหญ่ชาวฮิสแปนิก – อเมริกันเกือบ 16,000 คนในคิวบาคิวบาโดมินิกันเปอร์โตริโกเม็กซิกันและอเมริกากลางและอเมริกาใต้

อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับชาวอเมริกันส่วนใหญ่ละตินอเมริกาน้อยเกินไปที่กินอาหารเพื่อสุขภาพหัวใจและมากเกินไปมีน้ำหนักเกิน

การศึกษาพบว่าร้อยละ 5 ของชาวอเมริกันเชื้อสายสเปนพบหกในเจ็ดเป้าหมายซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยของชาติน้อยกว่าร้อยละ 4 ประมาณ 53 เปอร์เซ็นต์มีความดันโลหิตในอุดมคติซึ่งสูงกว่าอัตราของประเทศเกือบ 22%

ชาวอเมริกันเชื้อสายสเปนเกือบ 52% มีระดับการออกกำลังกายในระดับปานกลางถึงแข็งแรงซึ่งเป็นอัตราที่สูงกว่าอัตราของประเทศถึง 23%

“เราพบความแปรปรวนอย่างน่าทึ่งในอัตรา [สุขภาพหัวใจและหลอดเลือด] ในกลุ่มชาติพันธุ์ลาตินที่ตอกย้ำถึงความสำคัญของการทำความเข้าใจลักษณะสุขภาพของหัวใจและหลอดเลือดที่ไม่ซ้ำใครของประชากรที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและมีความสำคัญมากขึ้นในสหรัฐฯ เวชศาสตร์ครอบครัวและสาธารณสุขที่ Wayne State University ในดีทรอยต์กล่าวในการแถลงข่าวข่าวของสมาคม

ข้อมูลและข้อสรุปของงานวิจัยที่นำเสนอในที่ประชุมทางการแพทย์ควรได้รับการพิจารณาเบื้องต้นก่อนเผยแพร่ในวารสารที่ผ่านการตรวจสอบโดยเพื่อน

เพื่อตรวจสอบว่าพวกเขาบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดหัวใจของ American Heart Association ในปี 2020 หรือไม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*